Tam Thất tươi từ 9 tới 13 củ/kg – 850,000₫
Tam Thất Tươi 14 tới 19 củ/1kg – 720,000₫
Tam thất tươi Trên 20 củ/1kg – 600,000₫
Nụ Tam Thất Bao Tử/0.5kg – 750,000₫
Tam thất một vì thuốc quý của thiên nhiên, tam thất đã được người Việt dùng cách đây cả trăm năm, Ngày xưa khi tam thất chỉ được khai thác từ tự nhiên, rất khan hiếm lên thường được ưu tiên dùng cho những bệnh nặng, người yếu sau bênh, phụ nữ sau sinh là chủ yếu, lên trong giân gian vẫn đồn thổi tam thất chỉ tốt cho phụ nữ, quan điểm này là sai lầm, ngày đó hiếm nam giới thường khỏe mạnh nên ít dùng.
Các sản phẩm từ tam thất của chúng tôi được khai thác tại Si Ma Cai lào cai, sản phẩm củ tam thất khô được chúng tôi sấy trực tiếp bằng máy sấy thảo dược chuyên dụng, khác biệt hoàn toàn với hàng tam thất khô chủ yếu từ trung quốc trên thị trường, mọi thông tin về củ tam thất tôi đã cố gắng minh bạch hết sức, về kích cỡ, giá thành, nguồn gốc sản phẩm chất lượng sản phẩm. mọi thông tin cá nhân của tôi đều rất rõ ràng
Chúng tôi có 3 sản phẩm là Tam thất tươi, Tam thất khô đặc biệt và nụ tam thất.
1, Tam Thất Tươi
Một số chi tiết về Tam thất tươi để mọi người hiểu rõ hơn ưu nhược điểm của dùng tam thất tươi so với khô, các bác chú ý giá tam thất tươi chúng tôi chia theo từng loại từ thấp đến cao theo kích thước của củ, trên đầu phần đặt hàng tôi đã mô tả rõ.
* Sơ qua tác dụng của tam thất trích Vnexpress: Theo y học hiện đại, tam thất có các tác dụng sau:
– Cầm máu, tiêu máu, tiêu sưng: Chữa các trường hợp chảy máu do chấn thương (kể cả nội tạng), tiêu máu ứ (do phẫu thuật, va dập gây bầm tím phần mềm).
– Kích thích miễn dịch.
– Tác dụng với thần kinh: Dịch chiết rễ tam thất có tác dụng gây hưng phấn thần kinh. Nhưng dịch chất chiết lá tam thất lại có tác dụng ngược lại: kéo dài tác dụng của thuốc an thần.
– Giảm đau: Dịch chiết của rễ, thân lá, tam thất đều có tác dụng giảm đau rõ rệt.
Theo Đông y, Tam Thất vị ngọt hơi đắng, tính ôn, có tác dụng hóa ứ, cầm máu, tiêu sưng, giảm đau.
Với tam thất tươi luôn giữ được những đặc tính tốt nhất của củ tam thất, có một số cách chế biến tam thất tươi đơn giản và tốt cho sức khỏe
* Bản thân tôi với kinh nghiệm tới 2017 là năm thứ 4 bán củ tam thất tươi, được nghe nhiều phản hồi của khách hàng, có thể nhận xét sơ bộ, tam thất tươi rất tốt cho phụ nữ sau sinh, giúp phục hồi nhanh, trong thời kỳ mang thai kiêng không được sử dụng. Rất tốt với những bệnh nhân ung thư, giúp hỗ trợ điều trị và kìm hãm phát triển, tốt cho những bệnh nhân u nang, u sơ…, những người cơ thể suy nhược, mệt mỏi, hay ốm, thiếu máu, giúp khỏe mạnh tỉnh táo, đặc biệt là những phụ nữ trung tuổi da dẻ nhợt nhạt, thiếu máu, mạch máu lộ rõ, dùng tam thất kiên trì có thể cân bằng cơ thể, khắc phục thiếu máu. Không phải tự nhiên người trung quốc gọi nó là Vàng Không Đổi, và nó là 1 quà tặng giá trị trong mỗi dịp lễ tết.
+ Tam thất tươi ngâm mật ong
+ Tam thất tươi ngâm rượu
– Chúng tôi đã ngâm rượu nhiều và rút ra được một công thức như sau 1kg tam thất tươi + 8l rượu, cac bác cho 1kg tam thất vào 1 bình 10l là vừa đẹp.
Giá bán tam thất tươi của chúng tôi phụ thuộc vào độ tuổi của tam thất, độ tuổi tính bằng cân nặng tương đương, các loại thảo dược càng lâu năm dược tính càng cao
2, Nụ Tam Thất <nụ tươi vào tháng 6 tới tháng 9 hàng năm giá 550.000đ/kg>
Sản phẩm nụ tam thất chúng tôi có 2 loại, theo kích cỡ thu hoạch, lưu ý với các bác, về sản phẩm nu và hoa tam thất, loại càng non, tác dụng càng tốt.
+ Nụ tam thất bao tử <750.000đ/0.5kg>
3, Tam Thất Khô Đặc Biệt
Sản phẩm tam thất khô đặc biệt, tại sao tôi gọi nó là đặc biệt, vì nó khác hoàn toàn các loại tam thất khô trên thị trường, mà đa số nhập từ bên kia biên giới với giá rẻ. Chúng tôi tự sấy khô từ củ tươi trong nước, mẫu mã khác, mùi vị cũng tương đối khác 1 chút, nó khác như thế nào tôi sẽ giải thích bên dưới, chúng tôi cảm đoan với khách hàng mang đến sản phẩm đúng nhất, chất lượng nhất có thể. Để tôi cho các bac thấy tại sao của chúng tôi khác loại trên thị trường. Đầu tiên các bác nhìn củ tam thất tươi hình dưới, Mong các bác dành chút thời gian tham khảo hết bài viết, có nhiều thông tin bổ ích giúp người mua chọn được sản phẩm tốt hơn ở bất kỳ đâu.
+ Những củ tam thất bắc trên thị trường, được sấy bằng công nghệ sấy lạnh, Ưu điểm tốt hơn chúng tôi sấy bằng nhiệt, và ít hao trọng lượng khi sấy, khi sấy lạnh chỉ cần 2 tới 2.5kg tươi được 1kg khô, sấy nhiệt cần tới 5kg.
+ Các bác thấy những củ tam thất khô này phần thân đã được tách riêng, phần tốt nhất trong củ tam thất đã bị lấy mất, củ rất to, và đặc biệt nó không bao giờ mốc. Các bác có thể qua chợ ninh hiệp, chợ thuốc nam lớn nhất miền bắc, sẽ thấy họ bán tam thất khô chỉ bằng giá tam thất tươi trên thị trường và 100% được nhập từ trung quốc về, không bao giờ mốc, tác dụng ra sao như thế nào tôi xin phép không giám nhận xét vì phải kiểm định kiểm chứng đàng hoàng. Bên trung quốc họ tách riêng phần thân và phần củ, phần thân được bán với giá rất cao, gấp 4 5 lần phần củ.
Sản phẩm tam thất khô của chúng tôi
+ Chúng tôi bán sản phẩm tam thất khô chúng tôi tự sấy, rất dễ nhận biết cho các bác 100% mọi người chỉ cần nhìn hình ảnh là thấy khác biệt giữa sản phẩm sấy của chúng tôi và sản phẩm cùng loại ngoài thị trường.
Các bác rất dễ nhận ra sản phẩm khô của chúng tôi, thậm chí còn nguyên các rễ to, những cái nhỏ bị gãy do quá trình sấy khô, phần thân và phần củ còn nguyên, hình dáng y chang lúc tươi như thế nào khô như vậy, chỉ lấy đi phần nước trong củ tam thất. nó khác hoàn toàn với hàng cùng loại trên thị trường, chúng tôi có máy sấy dược liệu chuyên dụng, đảm bảo điều chỉnh nhiệt độ thời gian sấy, đảm bảo khi sấy song củ tam thất giữ nguyên thành phần, định tính định lượng.
Chúng tôi đã cung cấp sản phẩm tam thất tươi 3 năm qua, củ tam thất tươi không bảo quản được lâu, với những đơn hàng ở xa, miền nam, hay đơn hàng về các tuyến huyện xã, rất dễ gặp dủi do, hỏng, nhiều khách hàng chia sẻ rất muốn sử dụng hàng khô tốt an toàn, thuận tiện cho việc vận chuyển và bảo quản sử dụng lâu dài <hàng tươi để tủ lạnh cũng khó bảo quản lâu dài>, vì vậy chúng tôi sấy khô, phục vụ mọi người và được mọi người trên facebook cá nhân ủng hộ rất nhiệt tình, đó là bước đầu tiên giúp chúng tôi phát triển sản phẩm này tới mọi người.
Tam thất tươi chúng tôi rửa sạch từng củ, cho vào máy sấy, với loại này không thể sấy ở nhiệt độ cao được, chỉ sấy ở 50 độ C, để có 1 mẻ sấy khô kiệt cần khoảng 4 ngày tức 96h,
Thành quả sau thời gian sấy của chúng tôi, hình củ tam thất giữ nguyên, những chiếc rễ nhỏ khô rụng đi, phần thân, phần củ tam thất giữ nguyên, tam thất khô được giữ nguyên các chất ở trong Dưới hình là sản phẩm của chúng tôi.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.