Rượu táo mèo là một sản phẩm đã được chúng tôi chế biến sẵn, ngâm rượu trên 1 năm tuổi, khách hàng mua về có thể sử dụng trực tiếp sản phẩm thành phẩm của chúng tôi đóng bình thủy tinh 5l, 10l, 20l theo yêu cầu của khách hàng, quả trong bình có loại thái lát, loại để nguyên quả cho các bác thích thẩm mỹ, thái lát mất công hơn tuy nhiên rượu ngâm kỹ và nhanh, nguyên quả cần khoảng 1.5 năm để có chất lượng như thái lát 1 năm, cái này chia sẻ cùng các bác ngâm rượu.
Tìm hiểu về rượu táo mèo và công dụng của rượu táo mèo
Một số bác sẽ băn khoăn rượu ra sao, chất lượng thế nào
+ Rượu đem ngâm là rượu nếp do chính gia đình mình và thuê người tới nhà nấu, mình không post thêm cảnh nấu rượu nữa vì ở đâu cũng như nhau, rượu đem ngâm đạt 42 độ rượu, đã ủ 2 tháng sau khi nấu. Rượu được nấu bằng men quả chuyền thống từ trước tới giờ, ngoài ra không có bất kỳ thêm thành phần gì.
Tại sao phải ủ 2 tháng trước khi ngâm? Các bác ngâm rượu cũng lên ủ 2 tháng hoặc lâu hơn càng tốt, trong thành phần rượu nấu chuyền thống hàm lượng Andehit rất cao, nó là một chất độc, không tốt cho sức khỏe, rượu nấu bằng phương pháp chuyền thống không tránh khỏi chất này dù có là loại men nào đi chăng nữa, lên các bác ủ rượu nấu sẽ thấy uống êm và thơm hơn.
+ Loại táo mang ngâm, nhà mình buôn táo mèo, mỗi năm xuất ra thị trường trên dưới 100 tấn táo mèo, số lượng cũng nhiều lên các bác yên tâm việc chọn lựa táo mang ngâm, mình chọn rất cẩn thận, sản phẩm rượu bản thân nhà mình, anh chị em họ hàng, bạn bè thân thiết là những người sử dụng đầu tiên, và hơn nữa nó là một sản phẩm thực phẩm đồ uống ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe lên từ việc vệ sinh quả táo tới ngâm chế biến không thể làm qua loa vớ vẩn được.
Các yêu cầu về thành phẩm của rượu táo mèo
+ Rượu ngâm táo mèo tươi 1 năm trở lên, rượu bắt đầu chuyển sang mầu cánh dán đậm, có mùi thơm đặc trưng của táo mèo, mùi thơm rất sang trọng dễ chịu, không như ở một số quán nhậu…. Rượu có vị chua, chát, ngọt đó là vị đặc trưng của rượu hoa quả 3 vị này + mùi thơm sẽ ra hương vị rượu tuyệt vời với bất kỳ loại hoa quả nào hột tụ đủ yếu tố trên
+ Rượu táo mèo sau khi thành phẩm của chúng tôi có độ rượu từ 28 tới 32 độ, uống êm hơi cay vị rượu thơm nồng hương táo mèo, uống vào cảm giác hơi chua thanh, ngọt, nuốt song cảm giác hơi tê chát đầu lưỡi.
+ Cách ngâm rượu chúng tôi xin giữ một chút gì đó cho riêng mình, để có sản phẩm đặc trưng phục vụ các bác.
Giá bán của chúng tôi, bình thủy tinh quy cách như hình, 5l giá 400 ngàn/bình, 10l giá 750 ngàn/ bình, 20l giá 1t500 ngàn/ bình.
Chúng tôi bảo đảm chất lượng sản phẩm của mình tới tận tay người tiêu dùng, giao hàng toàn quốc, khách hàng ở xa chúng tôi nhận cod thu tiền khi giao hàng, khách hàng thanh toán tiền hàng + phí vận chuyển cho nhân viên bưu điện
Tiện đây xin giới thiệu với 1 số bác cách ngâm rượu táo mèo khá ngon và ok
+ Ngâm trực tiếp táo mèo + rượu, tỷ lệ ngâm 1/2 1kg táo 2l rượu táo làm sạch cắt 2 đầu các bác cắt sâu vào trong quả táo 1 chút cho rượu dễ ngấm, cách này ngâm ít nhất 1 năm không phải 2 năm mới ngon, nếu bác nào ngâm lâu cách này ok nhất
+ Các bác ngâm sơ qua với đường với tỷ lệ ít, 3kg táo 0.5kg đường thôi, để 1 – 2 ngày bỏ nước ra, cho rượu vào ngâm, cách này cho bác nào không thích vị chua và vị chát, em không khoái cách này lắm nhưng nhiều bác thích mỗi người một khẩu vị
+ Nhà bác nào có nếp cái hoa vàng, hoặc bác nào ủ 1 bình nếp cái hoa vàng rồi mang ngâm cùng táo mèo, ôi có thể nói là nó tuyệt vời, cách này kỳ công nhưng thành quả mang lại xứng đáng, rất xứng đáng. nó có đầy đủ vị và hương thơm rất dễ chịu
+ Ngâm kèm với mật ong và sáp ong cách này cũng rất ngon, hương vị của táo mèo và mật ong rất hợp nó cho ra 1 hương vị hoàn hảo, các bác có thể thử
+ Các bác thái đôi thái ba quả táo ra, phơi héo đi 1 nắng to rồi cho vào ngâm, cách này ngâm sẽ ít bị giảm nồng độ rượu của táo mèo, các bác có thế ngâm trực tiếp hoặc kết hợp với những đồ trên, cách này rượu nhanh lên mầu, mầu rất đẹp
+ Để có mầu bình rượu đẹp và nhanh hơn, các bác có thể kết hợp với táo mèo khô bên mình hoặc dùng táo mèo khô, với các bác ở xa lên dùng táo khô, táo mèo khô bên mình làm cẩn thận, chất lượng từ những quả táo tươi chất lượng, vệ sinh sạch sẽ, các bác có thể qua sản phẩm táo khô tham khảo.
- Trên là một số cách em đã ngâm và thử nghiệm đã kiểm chứng bằng thực tế các bác có thể lựa chọn, tùy sở thích mỗi bác mà chọn cho mình 1 cách hợp lý, hoặc bác nào có cách ngâm nào ngon có thể chia sẻ ở dưới bình luận.
- Rượu ngâm lên chọn rượu từ 38 tới 42 43 độ rượu kinh nghiệm của em cho thấy nồng độ như vậy là chuẩn nhất
- Một số bác kêu ngâm rượu bị chua rất chua, vì các bác ngâm chua đủ ngày và chưa đúng cách, và hơn hết các bác cho quá nhiều táo, em thích những bác thế này vì bán được nhiều táo 😀 nhưng các bác ngâm nhiều táo mèo quá rượu táo mèo sẽ bị chua hoặc nhạt,
Chúc các bác có được bình rượu ưng ý!
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.