- Gạo ngon nấu chín thành cơm để nguội ủ khô với men thuốc bắc hoặc men lá 1 tuần trong chậu nhỏ ( tuyệt đối ko dùng men ra sản lượng nhiều rượu nhưng độc hại như men TQ, men trôi nổi bán trên thị trường)
- Sau khi ủ khô, đến khâu ủ ướt trong chum: đổ thêm nước ủ cùng nước lọc 2-4 tuần.
- Xong đem chưng cất ra rượu trắng thô.( phải bỏ đi phần rượu đầu và rượu cuối để bớt chất độc)
- Qua máy lọc andehid và các độc tố còn lại.
- Ủ trong chum hạ thổ 6 tháng, ra rượu trắng thành phẩm trong vắt như nước mắt người yêu. ( chum phải là chum sành không tráng men mới cho ra rượu ngon.Tuyệt đối ko dùng thùng nhựa ngâm như đa số rượu trên thị trường hiện nay )
- Lấy rượu trắng đã ủ chum ngâm cùng các loại hoa quả, thảo dược đã sơ chế đúng cách trong chum sành hạ thổ 1 đến 3 năm.1 tuần mở chum ngoáy đều 1 lần cho đều rượu và bay các độc tố còn lại trong rượu.
- Vớt bỏ bã và lọc rượu cho ra loại rượu thơm ngon êm dịu, say nhanh tỉnh, không đau đầu không khát nước. Uống đúng cách tốt cho sức khỏe.
Cách đơn giản hơn là gọi 0913388858 hoặc web www.Quoctuu.Vn là bạn có 1 bình rượu ngon như ý.
Password: RƯỢU NGẤM CẤM LÁI https://zalo.me/g/kfsbut841