Cách sử dụng măc khén “linh hồn ẩm thực Đồng Bào Thái”

Mắc khén, cái tên không còn xa lạ với nhiều người, đượm mùi trong các món nướng, trâu gác bếp, trong các bát chẳm chéo….

Mắc khén hay mọi người thường gọi là tiêu rừng, một hương vị rất đặc trưng của tây bắc. Cách sử dụng mắc khén sao cho ngon, thậm chí khi nhận được hàng nhiều khách hàng bất ngờ vì không biết đó là gì. mời các bác đọc qua hướng dẫn để có thể chế biến ngon hơn.

– Các bác mang rang trên lửa nhỏ, rang sao cho cảm giác dậy mùi thơm, thường khoảng 5 phút, rồi bỏ ra chờ nguội

– Sau khi đã nguội các bác cho vào nghiền nhỏ ra, nghiền càng nhỏ càng ngon <quả mắc khén đó là có cả phần hạt và vỏ đều dùng được, chúng tôi gửi cho các bác đã sơ chế sạch sẽ không phải bỏ đi bất kỳ cái gì, ngoài cái bao bì.>

– Rất thích hợp với các món nướng, nhất là cá nướng, thịt nướng có thể cho vào nước chấm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *