Rượu nếp cái hoa vàng được sản xuất và cung cấp bởi thương hiệu Sức Khỏe Việt là sản phẩm sạch, được lên men và nấu thủ công bằng phương pháp gia truyền.
Sản phẩm rượu nếp cái hoa vàng được nấu hoàn toàn từ những hạt gạo nếp chọn lọc vùng đồng bằng Bắc Bộ, gạo nấu chín sau đó vào men cũng được úp từ gạo và những vị thuốc Bắc khiến sản phẩm có hương vị thơm ngon đặc trưng của mùi nếp cái hoa vàng.
Sau khi vào men, cơm rượu được ủ trong chum sành từ 20-30 ngày tùy vào thời tiết, cho tới khi cơm ngấu sẽ được cho vào chưng cất bằng nồi đồng để đảm bảo sự tinh khiết của rượu và không lẫn tạp chất.
Sau khi chưng cất để lấy rượu trắng sẽ tiếp tục đổ rượu trắng vào ngâm với cái rượu từ 6 – 12 tháng khi đó màu rượu sẽ dần chuyển sang màu vàng nhạt như trong hình là tới lúc sản phẩm được hoàn thành có thể sử dụng hoặc tiếp tục ngâm bằng chum sành để rượu êm và ngon hơn.
Toàn bộ quy trình được thực hiện và giám sát hàng ngày để đảm bảo chất lượng và sự an toàn của sản phẩm.
THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM:
- Thành phần: Gạo nếp, men truyền thống
- 500ml
- 52%V
- Xuất xứ: Sức Khỏe Việt
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.